1
Bạn cần hỗ trợ?
-200000đ

Amply karaoke AAP KA-500

12.300.000

  • Amply karaoke AAP KA-500 cao cấp, chuyên nghiệp.
  • Chất lượng âm thanh đỉnh cao, mạnh mẽ.
  • Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Amply karaoke AAP KA-500

Amply karaoke AAP PA-500

Amply karaoke AAP PA-500

MINA AUDIO giới thiệu sản phẩm amply karaoke chuyên nghiệp, công nghệ DSP tiên tiến AAP KA-500 chất lượng cao. Đây là dòng amply cao cấp, chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, trung thực và vô cùng mạnh mẽ.

Trước tiên về mặt công suất của amply. Với công suất ra loa tối đa 500Wx2ch thì trên thị trường amply KA-500 là amply có mức công suất đầu ra cho sản phẩm là cao nhất. Do đó có thể sử dụng cho những cặp loa có công suất yêu cầu cao về chất lượng của amply karaoke. Với công nghệ DSP tiên tiến được sử dụng cho amply, áp dụng  phần mềm được dùng trên một amply karaoke. Với phần mềm được sử dụng AAP KA-500 có thể chỉnh chi tiết tất cả các phần liên quan đến chất lượng của từng tín hiệu  như echo (vang), equalizer (chi tiết cho từng kênh ra loa và chi tiết cho phần micro , phần nhạc cũng như phần ra loa sup (loa trầm ).Với công nghệ chống cộng hưởng loa và công nghê chống rú rít “S/N/R” ..(Signal Noise Reduce) .

Amply karaoke KA-500 là sản phẩm duy nhất làm được điều đó trên thị trường .Và với chức năng tăng chỉnh cho từng phần riêng biệt về tín hiệu thì KA-500 Có chức năng tinh chỉnh cho chất lượng nhạc hay hơn so với bản gốc đây là công nghệ đầu tiên được sử dụng cho một amply karaoke (E C I )(Equalizer change Initial). Với kết nối đơn giản và phần mềm thiết kế thân thiện cho người dùng Amply karaoke KA-500 một sản phẩm ưu việt trên phân khúc thị trường giành riêng cho karaoke.

Đây là thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng, thích hợp sử dụng cho các công trình thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hay tại gia đình. Sản phẩm được cung cấp với giá tốt nhất và chế độ bảo hành chu đáo nhất tại MINA Audio.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply karaoke AAP KA-500”

Show Buttons
Hide Buttons