1
Bạn cần hỗ trợ?

Mixer karaoke DSP Bonus MK-136

Mixer karaoke DSP Bonus MK-136

Mixer karaoke DSP Bonus MK-136

Mixer karaoke DSP Bonus MK-136

Mixer karaoke Bonus MK-136

Mixer karaoke Bonus MK-136

Mixer karaoke Bonus MK-136 là dòng mixer dsp chuyên nghiệp dành cho karaoke, với chất lượng âm thanh đỉnh cao, trung thực, rất chi tiết từng giai điệu nhạc. Bonus MK-136 là sản phẩm đến từ thương hiệu Bonus Audio  – Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp, hiện đại.

Mixer DSP là dòng mixer có thể điều chỉnh mọi thông số bằng máy tính một cách chính xác nhất nên cho chất lượng âm thanh cao cấp, đạt độ chi tiết cực cao.

Mixer Bonus MK-136Sử dụng Mixer Bonus MK-136, bạn sẽ không lo những tạp âm, nhiễu âm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, cũng như tình trạng hú rít của micro sẽ được hạn chế một các tốt nhất, giúp cho âm thanh nhạc trở nên trung thực, sạch và chi tiết hơn. Ngoài ra, mixer Bonus MK-136 còn có khả năng tách biệt âm trầm, âm trung, âm cao trong khi chơi nhạc để không bị lẫn vào nhau, làm cho bạn thưởng thức được từng loại nhạc cụ một cách rõ nét nhất. Không những thế, Mixer Bonus MK-136 sử dụng công suất rất mạnh, sẽ mang đến cho bạn cảm giác bất ngờ đến kinh ngạc; âm thanh nhạc nền sắc sảo, tiếng hát thoát ra sự nhẹ nhàng bay bổng và ngọt ngào.

Mixer karaoke Bonus MK-136

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng: Mixer Bonus MK-136 được thiết kế rất độc đáo, đẹp mắt và sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn, các nút điều khiển nổi bật, kết hợp hài hòa trên nền đen của thiết bị mang lại vẻ đẹp tổng thể truyền thống mà vẫn vô cùng sang trọng; dáng vẻ chắc chắn và cực kỳ vững chắc.

Hệ thống xử lý âm thanh đỉnh cao: Mixer Bonus MK-136 xử lý tiếng vang (echo) và tiếng hồi (reveb) được thiết lập một cách chính xác, giúp cho âm thanh của micro đạt được hiệu quả cao như thoát, và nhẹ mức tiêu thụ điện năng thấp, không bị nóng khi hoạt động lâu, độ bền cực cao.

Thông dụng và tiện ích: Mixer Bonus MK-136 có thể phù hợp với bất kỳ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào của bạn, đảm bảo chất lượng âm thanh trung thực và vô cùng sống động.

Mixer karaoke Bonus MK-136

Một số chức năng nổi bật:

  • 03 đường Micro riêng biệt
  • 01 đường tín hiệu đầu vào
  • 02 đường tín hiệu đầu ra
  • Chức năng chỉnh Echo và Delay riêng biệt
  • Có đèn LED hiển thị tần số Echo và Delay
  • Chức năng chỉnh âm sắc và Micro riêng biệt.
  • Chức năng chống hú cao cấp… vô cùng tiện ích, và dễ dàng khi sử dụng

 

Download phần mềm setup Mixer Bonus MK-136

Đây là thiết bị karaoke chuyên nghiệp mà bạn nên đầu tư để cho chất lượng âm thanh của dàn karaoke thêm phần đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được Cty Phan Nguyễn Audio phân phối và bảo hành chính hãng. Hãy đến thử và cảm nhận chất lượng âm thanh mà mixer karaoke DSP Bonus MK-136 đem lại.

 

Share this post


Show Buttons
Hide Buttons