1
Bạn cần hỗ trợ?
-300000đ

Đèn laser trung tâm XLight XL-C12O

5.450.000

  • Đèn laser chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, sang trọng.
  • Nhiều chương trình tạo hiệu ứng ánh sáng cao cấp.
  • Thiết kế hình dĩa bay đẹp mắt, sang trọng.
  • Thích hợp sử dụng cho karaoke, beer club, sân khấu,…
  • Mô tả

Mô tả

Đèn laser trung tâm XLight XL-C12O

Đèn laser dĩa bay XLight XL-C12O

Ngoài yếu tố nội thất phòng karaoke phải đẹp, bắt mắt, chủ đầu tư phòng karaoke còn trang bị hệ thống đèn led, đèn laser, beam, moving head để làm nổi bật thêm không giang phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn karaoke khác nhau, nhưng khách hàng vẫn ưa chuộng và chọn những loại đèn laser để trang bị cho căn phòng của minh. Mina Audio giới thiệu một sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất là  đèn laser dĩa bay XLight XL-C12O chuyên nghiệp, cao cấp dành cho các phòng karaoke, bar, cafe, sân khấu,….

Đèn laser dĩa bay XLight XL-C12O

XLight XL-C12O chuyên nghiệp nhiều chức năng tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. XLight XL-C12O có đến 11 mắt : GREEN: 50mw (532nm) *3RED: 100mw (650nm)* 6BLUE: 150mw (450nm) *2Mỗi mắt là một chùm 12 tia. Cảm biến theo âm thanh siêu nhạy vô cùng sinh động. Khi kết hợp đèn laser trung tâm dĩa bay XLight XL-C12O với máy phun khói sẽ tạo nên một không gian giải trí vô cùng huyền ảo, sống động, kích thích thị giác của khách hàng, nâng tầm phong cách cho các phòng karaoke, beer club, bar,…

Đèn laser dĩa bay XLight XL-C12O

Đèn laser trung tâm XLight XL-C12O được thiết kế hình dĩa bay rất đẹp mắt, sang trọng, rât chắc chắn. Bên trong được setup với nhiều chương cho ra nhiều hiệu ứng ánh sáng vô cùng sinh đọng và bắt mắt. Đèn laser trung tâm XLight XL-C12O được trang bị motor có thể xoay 360 độ, chức năng cảm biến âm thanh siêu nhay sẽ cho ra những tia laser được phát ra với cường độ sáng cao sẽ phủ khắp căn phòng, tạo nên một không gian vô cùng sinh động và đẳng cấp.

Đèn laser dĩa bay XLight XL-C12O

Đèn laser dĩa bay XLight XL-C12O

Chỉ với mức đầu tư cực thấp cho đèn laser dĩa bay trung tâm XLight XL-C12O là 5.550.000đ/cái, bạn sẽ có được một không gian giải trí đỉnh cao, đẳng cấp dành khách hàng của mình. Đây là thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các công trình thi công phòng karaoke, beer club, sân khấu,… khắp cả nước. Sản phẩm được bán và bảo hanh tại MINA Audio.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CH thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp MINA Audio

84/1A Tân Sơn Nhì P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0122.511.5998 – 0909.798.304

Website: http://hanetkaraoke.net

Show Buttons
Hide Buttons