1
Bạn cần hỗ trợ?
-900000đ

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB

16.000.000

  • Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB cao cấp, chuyên nghiệp, thích hợp môi trường kinh doanh karaoke.
  • Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét sống động.
  • Kho dữ liệu nhạc khổng lồ, phong phú.
  • Chọn lựa bài hát băng tablet vô cùng tiện lợi.
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hanet karaoke PlayX Pro 4TB

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro

 

MINA Audio cung cấp chính hãng sản phẩm đầu karaoke VOD cao cấp, chuyên nghiệp Hanet PlayX Pro 4TBBộ sản phẩm đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB  là bộ sản phẩm gồm đầu karaoke Hanet PlayX One 4TBTablet Hanet SmartList 2016. Đây là bộ sản phẩm được thiết kế tối uu cho hoạt động kinh doanh của trung tâm Karaoke vừa và nhỏ. Với chi phí đầu tư phù hợp, cấu hình sản phẩm cao, kho dữ liệu bài hát khổng lồ, phong phú thể loại, được cập nhật tự động và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Hanet PlayX Pro còn được tích hợp nhiều giải phát tối ưu về mặt hệ thống và quản lý. Bộ sản phẩm Hanet PlayX Pro được tích hợp sẵn hệ thống Hanet KAM. Đây là phần mềm quản lý chuyên dụng dành cho trung tâm karaoke chuyên nghiệp.

Hanet PlayX Pro

Hanet PlayX Pro

Bộ sản phẩm karaoke Hanet PlayX Pro 4TB bao gồm:

Đầu karaoke Hanet PlayX One dung lượng 4TB chứa hơn 80.000 bài hát, đa dạng thể loại, phong cách nhạc. Đầu karaoke Hanet PlayX One có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng. Đầu karaoke Hanet PlayX One cho chất lượng hình ảnh HD, âm thanh stereo sống động.

 

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro

Đầu karaoke Hanet PlayX Pro

Tablet Hanet SmartList 2016 chắc chắn, cấu hình mạnh mẽ. Tablet Hanet Smartlist 2016 được thiết kế cho môi trường kinh doanh karaoke nên có chất lượng cao, khả năng chống va đập, chống nước cực tốt, thời hạn sử dụng pin lên đến 22h. Ngoài ra, Tablet Hanet SmartList 2016 còn được cài đặt phần mềm Hanet KAM. Với Hanet KAM, khách hàng có thể gọi phục vụ hay lựa chọn và gọi món ăn, hiển thị hóa đơn ngay trên tablet vô cùng tiện lợi.

Tablet Hanet SmartList 2016

Tablet Hanet SmartList 2016

Tablet Hanet PlayX Pro

Với bộ sản phẩm đầu karaoke Hanet  PlayX Pro, cách trung tâm giải trí karaoke sẽ chuyên nghiệp hơn trong mục đích giải trí của khách hàng cũng như hệ thống quản lý của chủ đầu tư.

Giá bộ sản phẩm Hanet PlayX Pro 4TB: 15.200.000 đ/bộ

Đây là thiết bị karaoke cao cấp chuyên nghiệp dành cho môi trường kinh doanh karaoke vừa và nhỏ. Sản phẩm được MINA Audio cung cấp với giá hấp dẫn và hậu mãi chu đáo nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB”

Show Buttons
Hide Buttons