1
Bạn cần hỗ trợ?

Mixer Bonus MK-236

mixer karaoke bonus mk-236

Mixer Bonus MK-236

Mixer karaoke digital Bonus MK-236

Bonus Audio là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanhthiết bị karaoke chuyên nghiệp, hiện đại. Mixer karaoke Bonus MK-236mixer kỹ thuật số, hiện đại, thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Mixer Bonus MK-236 được sử dụng rất nhiều trong các trung tâm karaoke chuyên nghiệp,

Mixer digital Bonus MK-236

Mixer digital Bonus MK-236

Tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều nhờ hệ thống Equalizer kỹ thuật số, có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz. (thay thế Equalizer đầu vào để chỉnh nhạc)

Không bao giờ rú rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro bởi Bonus MK-236 có sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa, thậm trí có thể chỉ cắt giảm chỉ một vài tần số duy nhất gây ra âm thanh rú rút hoặc hoặc bị ù mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số bên cạnh do vậy toàn bộ dải âm không bị bóp méo mà mang lại một dải âm thanh mượt mà mà chưa từng có một amply karaoke nào làm được .( thay thế cho Equalizer đầu ra để chỉnh micro)

Sử dụng Bonus MK-236 sẽ không bị chết loa, hỏng loa do nó có hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra. ( Thay thế cho Compreso )

Bonus MK-236 có hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm , nâng cao hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt và đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi, thậm trí có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít. Đường loa sub của Bonus MK-236 cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.(thay thế hoàn toàn và hay hơn bất kỳ một thiết bị Crossover nào)

Có thể phối ghép sử dụng các loại loa khác nhau, kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng vì Bonus MK-236 có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa ấy (thay thế Driver rack)

Không bao giờ bị rè tiếng micro kể cả khi đặt micro sát vào miệng và hát thật to Bonus MK-236 được trang bị bộ vi xử lý thông minh và hệ thông mạch tín hiệu cao cấp, thêm nữa nó còn sử dụng phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất, được sản xuất bởi tập đoàn Winbond nhà cung cấp giải pháp bán dẫn lớn nhất toàn cầu hiện nay và người dùng có thể tải về miễn phí trên APPSTORE.

Sử dụng Bonus MK-236 sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài, nhờ hệ thống xử lý noisegate

Tự động cân bằng tín hiệu đường vào, hạn chế được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay.

Dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, I phone, Ipad hay laptop.

Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các âmly analog hiện nay.

Bonus MK-236 giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karakoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có. Nếu có bất cứ thắc mắc nào mà người sử dụng chưa thực hiện được như các giới thiệu ở trên xin vui lòng gọi lại cho người bán hoặc số hotline7 để được tư vấn sử dụng như ý.

Thông số kỹ thuật:

 • Màn hình LCD 3.2″ hiển thị 65.5K-pixel màu.
 • Ngôn ngữ tùy chọn: Anh & Trung Quốc.
 • 6 kênh đầu ra, 4 phản hồi cấp.
 • Kênh đầu vào MIC là với HPF / LPF, MIC và MUSIC là với 13 bands PEQ.
 • Kênh đầu ra chính là với 7 bands PEQ, X-OVER, tỷ lệ mixing, Gain, Delay, Limiter Vv
 • Center / SUB / kênh Surround là với 5 dải băng PEQ, X-over, mixing, Gain, Delay, Limiter Vv
 • Coaxial và Optical có sẵn, với giải mã DTS, hỗ trợ AC3.
 • 255MHz, tần số lấy mẫu 96kHz, 24 bit AD / DA bộ xử lý DSP conversion.32 bit.
 • phần mềm máy tính chuyên nghiệp để kiểm soát. Cổng USB, nhóm wifi kiểm soát, điều khiển hông dây ipad.
 • 21 chức năng nhóm bộ nhớ, trong 10 nhóm cài sẵn và 10 nhóm dữ liệu người dùng, dữ liệu bộ nhớ 1 nhóm.
 • 2 cách để khóa chức năng.
 • Với chức năng ngõ ra REC.

Download ứng dụng:

download

 

Share this post


Show Buttons
Hide Buttons