1
Bạn cần hỗ trợ?

Micro karaoke Bonus MB-1000S

micro karaoke Bonus MB-1000S

Micro karaoke Bonus MB-1000S

MICRO KARAOKE BONUS MB-1000S

Micro karaoke Bonus MB-1000S

Micro karaoke Bonus MB-1000S là dòng micro karaoke không dây chuyên nghiệp, thiết kế hiện đại, sang trọng, đẹp mắt dành cho karaoke, thích hợp cho các phòng karaoke chuyên nghiệp hay sử dụng tại gia đình.

Micro Bonus MB-1000S là sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và phát triển bởi Bonus Audio – Nhà sản xuất thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke chuyên nghiệp, hiện đại.

Micro Bonus MB-1000S

Micro karaoke Bonus MB-1000S cho chất lượng âm thanh trung thực, khả năng tái tạo âm thanh tốt, đạt độ chi tiết cao.

Một tính năng nổi bật mà hiếm có sản phẩm nào trên thị trường có được là khả năng MUTE sau 3s không sử dụng, giúp hạn chế điện năng tiêu thụ.

  • Micro Bonus MB-1000S được trang bị khả năng hạn chế tình trạng hú rít một cách tối đa trong quá trình sử dụng có thể gây hỏng thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke.
  • Độ nhạy cao, nghe rõ ràng được cả những chi tiết nhỏ khi xuống trầm và lên cao, các chi tiết luyến láy, đầy đủ dải tần cho giọng hát.

Micro karaoke Bonus MB-1000S

  • Chức năng hạn chế tiêu thụ tối đa khi không sử dụng nên giúp micro Bonus MB-1000S có thể hoạt động trong một thời gian rất lâu, rất tiện lợi trong quá trình kinh doanh karaoke.
  • Cổng IR (Hồng ngoại) được thiết kế ngay trước đồng hồ hiển thị nên dễ dàng thay đổi tần số hoạt động của Micro một cách đơn giản và nhanh chóng.

Micro karaoke Bonus MB-1000S

  • Bonus MB-1000S được thiết kế chắc chắc, các tình huống rơi, rớt từ trên bàn, ghế đều không gây hỏng đầu thu tín hiệu micro.
  • Đầu lưới micro được thiết kế bằng hợp kim chắc chắn nên không sợ bị biến dạng khi rớt và có ốc khóa cố định đầu lưới trành tình trạng khách “táy máy” của khách.
  • Nút nhấn công tắc được thiết kế bằng cao su đẹp mắt, nhấn nhẹ nhàng.
  • Phần đuôi micro có bọc cao su dàn hồi tốt, chống sock cao.
  • Toàn bộ phần thân micro được sơn màu xám trông rất đẹp mắt và sang trộng, thích hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng.

Micro karaoke Bonus MB-1000S là một thiết bị karaoke quan trọng trong hệ thống âm thanh dàn karaoke chuyên nghiệp của bạn. Sản phẩm được Cty Phan Nguyễn Audio phân phối và bảo hành chính hãng.

 

Share this post


Show Buttons
Hide Buttons